ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kenmartin

หมายเลขโทรศัพท์ : 008613913143237 

WhatsApp : +008613913143237

Free call

คุณสมบัติของเครื่องเป่าขวดพลาสติก

September 19, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของเครื่องเป่าขวดพลาสติก

คุณสมบัติของเครื่องเป่าขวดพลาสติก

 

คุณสมบัติ

 

ภาชนะกลวงพลาสติกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ยา เครื่องสำอาง อาหาร และเคมี เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ราคาต่ำ และมีความปลอดภัยสูงผู้ผลิตจำนวนมากขึ้นเลือกภาชนะพลาสติกแทนภาชนะแก้วอุปกรณ์ แม่พิมพ์ และวัตถุดิบที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมพลาสติก ล้วนแสดงต่อหน้าเราทีละคนเทคโนโลยีใหม่และแอพพลิเคชั่นใหม่กำลังเกิดขึ้นทีละน้อยด้วยราคาน้ำมันโลกที่พุ่งสูงขึ้น ราคาวัตถุดิบพลาสติกยังคงสูง และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่ใช้พลังงานต่ำและการใช้วัตถุดิบต่ำก็เป็นหนึ่งในแนวโน้มของตลาดเช่นกัน

· ใช้เทคโนโลยีการยึดถุงลมนิรภัยแบบไร้น้ำมันซึ่งมีแรงจับยึดขนาดใหญ่ แรงกดน้อยกว่าในการทำงานของข้อต่อแบบสลับ และอายุการใช้งานยาวนาน·ใช้เทคโนโลยีการซีลแบบฟลายเอาท์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยให้ปิดผนึกได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับขวดโหล

 

คำนิยาม


เครื่องเป่าขึ้นรูปเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ทำให้เม็ดพลาสติกเป็นภาชนะกลวงโดยกระบวนการขึ้นรูปแบบเป่าในปัจจุบัน รุ่นทั่วไป ได้แก่ โบลเวอร์อัดรีดกลวงที่ใช้ PP และ PE สำหรับการขึ้นรูปเดียว และ PET, PC หรือ PP สำหรับการขึ้นรูปสองแบบเครื่องเป่าขวดพลาสติกแบบฉีดยืด ตลอดจนเครื่องฉีดขึ้นรูปหลายชั้นแบบกลวงและแบบเป่ายืดแบบหลายชั้นที่พัฒนาขึ้นใหม่

ปัจจุบันเครื่องเป่าขึ้นรูปแบบส่วนใหญ่ยังคงเป็นเครื่องขึ้นรูปแบบเป่าสองขั้นตอน กล่าวคือ วัตถุดิบพลาสติกจะต้องทำเป็นพรีฟอร์มแล้วจึงเป่าทุกวันนี้ พลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ทำจาก PET มักถูกใช้กันทั่วไปเครื่องเป่าขวดพลาสติก: หลังจากที่ฉีดพลาสติกเหลวออกไปแล้ว ลมที่พัดออกจากเครื่องจะถูกใช้เพื่อเป่าตัวพลาสติกให้เป็นรูปร่างที่แน่นอนของโพรงแม่พิมพ์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องชนิดนี้เรียกว่าเครื่องปั้นแบบเป่านอกจากนี้ยังเป็นเครื่องเป่าประเภทหนึ่งซึ่งก็คือเครื่องเป่าขึ้นรูปแบบไฮดรอลิก

พาร์ริสันพลาสติกแบบท่อที่ได้จากการอัดรีดหรือฉีดขึ้นรูปของเทอร์โมพลาสติกเรซินจะถูกวางในแม่พิมพ์แบบแยกส่วนในขณะที่กำลังร้อน (หรือถูกทำให้ร้อนจนอยู่ในสถานะอ่อนตัว) และนำอากาศอัดเข้าสู่พาร์ริสันทันทีหลังจากปิดแม่พิมพ์เพื่อเป่าพาร์ริสันพลาสติก .มันขยายและเกาะติดกับผนังด้านในของแม่พิมพ์อย่างใกล้ชิด และหลังจากการหล่อเย็นและการขึ้นรูปแล้ว จะได้ผลิตภัณฑ์กลวงต่างๆ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

kenmartin@dawson-plastic.com
+008613913143237
008613913143237 
t542892865